VAY TỐT NHẤT TRONG
VÒNG 2 PHÚT
Chúng tôi có thể giúp bạn tìm được khoản
Trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ tự mình lựa chọn ưu đãi tốt nhất trên thị trường cho bạn
Bạn muốn bao nhiêu tiền?
12
300.000 VNĐ
20.000.000 VNĐ
Khoản vay từ
0,01%
img
Làm cách nào để nhận tiền qua Finloo?
01
Chọn số tiền mong muốn và thời hạn hoàn trả của số tiền đó
icon
02
Điền vào một biểu mẫu trực tuyến đơn giản
icon
03
Nhận ưu đãi tốt nhất tại thị trường Việt Nam theo nhu cầu của bạn
icon
04
Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vài phút
icon
98%
Phản hồi của khách hàng
Han
Han
rating
Đã tìm kiếm một công ty tốt trong một thời gian dài. Quyết định sử dụng các dịch vụ của Finloo - họ đã giúp tôi tìm được thỏa thuận tốt nhất cho mình ngay trong ngày. Nhận đủ số lượng cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả Cảm ơn bạn!
Kuen
Kuen
rating
Cần vay một khoản nhỏ, chuyển sang công ty này. Đã tìm thấy một người cho vay đáng tin cậy và được trợ giúp về mọi vấn đề
Hồng
Hồng
rating
Một trong số ít các công ty làm việc chính trực và chăm sóc khách hàng của họ
98%
Phản hồi của khách hàng
img
star
4.9
Đánh giá bởi khách hàng của chúng tôi
Chia sẻ phản hồi của bạn
Tên của bạn
Đánh giá của bạn
img
Về dịch vụ
Finloo có thể giúp bạn nhận được số tiền bạn cần trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi đối sánh các khoản vay cho từng khách hàng và theo dõi cơ sở dữ liệu về những người cho vay đã được kiểm tra trong thời gian thực để đảm bảo bạn có 99% cơ hội nhận được tiền của mình.
Mất bao lâu để nhận được khoản vay trực tuyến?
Trung bình từ 10 - 20 phút.
Những yêu cầu bắt buộc đối với người vay là gì?
Quốc tịch Việt Nam, số điện thoại hợp lệ của nhà khai thác mạng di động và độ tuổi thành niên là bắt buộc. Các yêu cầu bổ sung đối với người đi vay tùy thuộc vào quy mô của khoản vay được yêu cầu, cũng như chính sách tài chính mà người cho vay cụ thể theo đuổi.
Tôi có thể vay tiền nếu tôi có lịch sử tín dụng xấu không?
Có, bạn có thể. Theo quy định, điều này yêu cầu khi nộp đơn phải đề cập trung thực và chi tiết khoản vay đã được thực hiện khi nào và vì lý do gì mà khoản vay không được hoàn trả kịp thời. Với lịch sử tín dụng xấu, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến, tuy nhiên, cần nhớ rằng trong trường hợp này, đó có thể là số tiền tối thiểu và trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn trả nợ đúng hạn, trong tương lai, bạn có thể tin tưởng vào các điều kiện cho vay trung thành hơn - lãi suất thấp, thời hạn dài và số tiền có thể cho vay lớn. Do đó, lịch sử tín dụng của bạn được cải thiện và sau đó bạn có thể tin tưởng vào các khoản vay dài hạn từ ngân hàng.
Tôi có thể vay tiền vào buổi tối hoặc cuối tuần không?
Đúng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7. Để làm được điều này, chỉ cần có quyền truy cập Internet là đủ. Tuy nhiên, quá trình ký kết thỏa thuận với một người cho vay cụ thể sẽ phụ thuộc vào lịch trình làm việc của họ, cũng như việc các đơn đến được xử lý ở đó theo cách thủ công hay tự động. Hiện nay, nhiều công ty cho vay cung cấp thẻ tín dụng trực tuyến suốt ngày đêm mà không cần đến tổng đài viên.
Khoản vay có thể được thực hiện trong bao lâu?
Thông thường, người cho vay phát hành tiền trong thời hạn không quá 2 tháng, trong khi lãi suất được tính hàng ngày cho việc sử dụng quỹ tín dụng. Điều này có nghĩa là thời hạn cho vay càng ngắn thì số tiền trả thừa càng thấp. Một số tổ chức cho vay tiền trong thời gian dài hơn.
Tôi có thể vay nhiều khoản cùng một lúc không?
Có, đối với điều này, áp dụng cho các tổ chức tín dụng khác nhau.
Làm cách nào để biết đơn vay của tôi đã được chấp thuận hay chưa?
Nó phụ thuộc vào các quy trình của người cho vay cụ thể. Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail hoặc SMS. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản cá nhân, câu trả lời sẽ được hiển thị ở đó.