Vay tốt nhất trong
vòng 2 phút
Chúng tôi có thể giúp
bạn tìm được khoản
Trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ tự mình lựa chọn ưu đãi tốt nhất trên thị trường cho bạn
Trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ tự mình lựa chọn ưu đãi tốt nhất trên thị trường cho bạn
Khoản vay từ
0,01%
img
Bạn muốn bao nhiêu tiền?
3.000.000 VNĐ
Khi nào bạn muốn trả lại?
12 tháng
Hạn tín dụng
123
Số tiền vay
12
icon
icon
icon
Làm cách nào để nhận tiền qua Finloo?
01
Chọn số tiền mong muốn và thời hạn hoàn trả của số tiền đó
icon
02
Điền vào một biểu mẫu trực tuyến đơn giản
icon
03
Nhận ưu đãi tốt nhất tại thị trường Việt Nam theo nhu cầu của bạn
icon
04
Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vài phút
Phản hồi của khách hàng
Đã tìm kiếm một công ty tốt trong một thời gian dài. Quyết định sử dụng các dịch vụ của Finloo - họ đã giúp tôi tìm được thỏa thuận tốt nhất cho mình ngay trong ngày. Nhận đủ số lượng cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả Cảm ơn bạn!
Han
Han
Cần vay một khoản nhỏ, chuyển sang công ty này. Đã tìm thấy một người cho vay đáng tin cậy và được trợ giúp về mọi vấn đề
Kuen
Kuen
Một trong số ít các công ty làm việc chính trực và chăm sóc khách hàng của họ
Hồng
Hồng
Về dịch vụ
Finloo có thể giúp bạn nhận được số tiền bạn cần trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi đối sánh các khoản vay cho từng khách hàng và theo dõi cơ sở dữ liệu về những người cho vay đã được kiểm tra trong thời gian thực để đảm bảo bạn có 99% cơ hội nhận được tiền của mình.

Vì sao chủ nợ thắng ngân hàng: Về lợi thế của tổ chức tín dụng

Lấy gấp một số tiền nhất định là một điều cần thiết mà nhiều người phải đối mặt. Và hầu hết người dùng chọn khoản vay trực tuyến – do đó, họ không phải xuất trình một số lượng lớn các xác nhận chính thức về việc làm, thu nhập và các tài liệu khác. Hoạt động của các chủ nợ giúp tránh những thủ tục không cần thiết. Nếu chúng ta so sánh dịch vụ cho vay của người cho vay với đề xuất của các ngân hàng, cần lưu ý một số lợi thế không thể phủ nhận:

 • Nhận khoản vay chỉ trong 10 phút – tổ chức tín dụng cung cấp tất cả các điều kiện để khách hàng xem xét nhanh chóng yêu cầu của khách hàng và thực hiện hợp đồng;
 • Không có yêu cầu quá cao đối với khách hàng: người vay phải có quốc tịch Việt Nam, đủ tuổi hợp pháp và có số điện thoại di động hợp lệ;
 • Một khoản vay nhanh chóng có sẵn ngay cả vào ban đêm – người cho vay không xác định giờ mở cửa và cung cấp hỗ trợ tài chính suốt ngày đêm;
 • Ảnh hưởng tối thiểu của lịch sử tín dụng đến khả năng được vay – ngay cả những người đi vay nằm trong “danh sách đen” của các ngân hàng được nhận thẻ tín dụng.

Điều quan trọng cần lưu ý là khoản vay trực tuyến là sản phẩm của một tổ chức tài chính không chỉ dành cho những người làm việc chính thức. Nhiều trường hợp được biết đến khi tiền được ghi có vào thẻ của những khách hàng thất nghiệp, nội trợ và lao động tự do.

finloo vay

Đăng ký khoản vay nhanh qua Finloo: Tại sao điều này lại có lợi?

Tổ chức tài chính vi mô không phải là hiếm ở Việt Nam. Nhưng người đi vay nên hiểu rằng kết quả của những dòng đầu tiên của công cụ tìm kiếm không nói lên độ tin cậy. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên biệt để chọn khoản vay. Finloo tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý khoản vay trực tuyến cho những người lần đầu tiên nộp đơn cho người cho vay, giúp lựa chọn một tổ chức mà việc chấp thuận đơn đăng ký là thực tế nhất. Đồng thời, người vay có cơ hội so sánh các điều kiện và sử dụng sản phẩm vay ưu đãi nhất.
Dịch vụ Finloo đảm bảo:

 • tiết kiệm thời gian cá nhân;
 • chỉ hợp tác với các chủ nợ có danh tiếng tốt;
 • phê duyệt đơn đăng ký khoản vay trực tuyến trong tối đa một phần tư giờ (và đôi khi mất 10 phút).

Dịch vụ này được tạo ra nhằm mục đích giúp mọi người dễ dàng tìm thấy một người cho vay duy nhất giữa một số lượng lớn các tổ chức. Xét cho cùng, nếu bạn tự tìm kiếm và phân tích, bạn có thể mất rất nhiều thời gian quý báu mà không thu được kết quả như mong muốn.

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn khoản vay?

Một khoản vay thành công, dễ dàng chỉ có thể thực hiện được sau khi nghiên cứu các dữ liệu sau:

 • lãi suất cho việc sử dụng các quỹ tín dụng (các cơ cấu tài chính vi mô khác nhau đưa ra các mức lãi suất khác nhau);
 • điều kiện của chủ nợ đối với việc phát hành tiền;
 • khả năng được chấp thuận;
 • phương thức và thời hạn hoàn trả khoản vay.

Lãi suất nên được chọn càng thấp càng tốt. Một khoản vay nhanh có lợi nhuận không cung cấp các khoản phí ẩn. Những người cho vay tự trọng giúp bạn có thể tính lãi suất trực tiếp trên trang web. Thậm chí trước khi nộp đơn, người vay đã biết mình sẽ phải trả bao nhiêu khi kết thúc hợp đồng. Đừng bỏ cuộc nếu bạn đã có một số khoản vay đang mở – các tổ chức tài chính vi mô chấp thuận đơn đăng ký, bất kể.

Điều kiện cho vay là tối thiểu. Những hạn chế chỉ được cung cấp cho người vay mới. Theo thời gian, với việc đổi thành công, các giới hạn sẽ tăng lên và số tiền hiện có cũng tăng lên. Một số tổ chức giảm lãi suất nếu người vay có một số khoản vay chưa thanh toán.

Một điểm cộng khác là một số công ty cho vay tạo cơ hội cho khách hàng mới được vay với lãi suất 0%.

Việc chấp thuận đơn xin cấp vốn trong một tổ chức tài chính vi mô có nhiều khả năng hơn là trong ngân hàng. Thường thì tỷ lệ chấp nhận đạt 100%. Có thể ít cơ hội hơn khi có các yếu tố tiêu cực. Ví dụ, ở lần kháng cáo đầu tiên, người cho vay có khả năng từ chối thực hiện hợp đồng với số tiền lớn.

Các phương thức hoàn trả cũng khá đơn giản. Cách dễ nhất để trả nợ là sử dụng tài khoản cá nhân của bạn trên trang web của tổ chức. Do đó, khách hàng không trả quá nhiều và tránh được hoa hồng đáng kể. Bạn chỉ cần thanh toán cho những gì được cung cấp bởi nhà phát hành thẻ.

Tại sao người cho vay từ chối người đi vay?

Có một vài lý do dẫn đến thất bại, nhưng chúng tồn tại. Hãy kể tên 4 trong số họ:

 • khách hàng chưa đến tuổi thành niên;
 • mẫu đơn đã điền có sai sót;
 • dữ liệu sai được cung cấp trong bảng câu hỏi;
 • người đi vay đã phát hành một khoản vay trong tổ chức này và chưa hoàn trả.

Có một số cách để giảm thiểu nguy cơ thất bại:

Chỉ nhập thông tin xác thực vào biểu mẫu đăng ký điện tử – người cho vay sẽ phát hiện ra bạn không có căn hộ sang trọng hay xe hơi đắt tiền trong vài phút. Thông tin sai lệch không góp phần tạo nên sự tin cậy và đơn đăng ký sẽ bị từ chối.

Nhập dữ liệu không bị lỗi, nếu không hệ thống sẽ tự động từ chối ứng dụng. Nghiên cứu các đề xuất của những người cho vay mới làm quen. Để “nhồi” được lượng khách hàng, họ đưa ra các điều kiện có lợi hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Người đi vay thích những người cho vay có thể giải ngân khoản vay trong một khoảng thời gian ngắn. Những gì không cần thiết