So sánh các loại khoản vay hiện có và chọn phương án tốt nhất
Finloo sẽ giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Tìm hiểu về các tùy chọn cho vay trực tuyến khác nhau và nhận tiền ngay bây giờ với Finloo!


Chúng tôi so sánh các ưu đãi từ các công ty tín dụng tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi miễn phí và kết quả ngay lập tức. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một khoản vay với những điều kiện có lợi nhất với sự trợ giúp của trang web của chúng tôi. Lọc kết quả theo các thông số bạn đã chọn và nhận các ưu đãi tốt nhất. Tìm hiểu chi tiết về từng hình thức cho vay trực tuyến hiện có để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất cho bạn


Công ty số 1 của chúng tôi trong việc lựa chọn các khoản vay

  • Chỉ các công ty đã được xác minh mới được đưa vào xếp hạng
  • Kết quả là miễn phí và không cần đăng ký.
  • Tìm khoản vay tốt nhất với chúng tôi
  • Chọn đề nghị theo tiêu chí của bạn.

Câu hỏi của bạn - câu trả lời của chúng tôi
Mất bao lâu để nhận được khoản vay trực tuyến?
Trung bình từ 10 - 20 phút.
Những yêu cầu bắt buộc đối với người vay là gì?
Quốc tịch Việt Nam, số điện thoại hợp lệ của nhà khai thác mạng di động và độ tuổi thành niên là bắt buộc. Các yêu cầu bổ sung đối với người đi vay tùy thuộc vào quy mô của khoản vay được yêu cầu, cũng như chính sách tài chính mà người cho vay cụ thể theo đuổi.
Tôi có thể vay tiền nếu tôi có lịch sử tín dụng xấu không?
Có, bạn có thể. Theo quy định, điều này yêu cầu khi nộp đơn phải đề cập trung thực và chi tiết khoản vay đã được thực hiện khi nào và vì lý do gì mà khoản vay không được hoàn trả kịp thời. Với lịch sử tín dụng xấu, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến, tuy nhiên, cần nhớ rằng trong trường hợp này, đó có thể là số tiền tối thiểu và trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn trả nợ đúng hạn, trong tương lai, bạn có thể tin tưởng vào các điều kiện cho vay trung thành hơn - lãi suất thấp, thời hạn dài và số tiền có thể cho vay lớn. Do đó, lịch sử tín dụng của bạn được cải thiện và sau đó bạn có thể tin tưởng vào các khoản vay dài hạn từ ngân hàng.
Tôi có thể vay tiền vào buổi tối hoặc cuối tuần không?
Đúng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7. Để làm được điều này, chỉ cần có quyền truy cập Internet là đủ. Tuy nhiên, quá trình ký kết thỏa thuận với một người cho vay cụ thể sẽ phụ thuộc vào lịch trình làm việc của họ, cũng như việc các đơn đến được xử lý ở đó theo cách thủ công hay tự động. Hiện nay, nhiều công ty cho vay cung cấp thẻ tín dụng trực tuyến suốt ngày đêm mà không cần đến tổng đài viên.
Khoản vay có thể được thực hiện trong bao lâu?
Thông thường, người cho vay phát hành tiền trong thời hạn không quá 2 tháng, trong khi lãi suất được tính hàng ngày cho việc sử dụng quỹ tín dụng. Điều này có nghĩa là thời hạn cho vay càng ngắn thì số tiền trả thừa càng thấp. Một số tổ chức cho vay tiền trong thời gian dài hơn.
Tôi có thể vay nhiều khoản cùng một lúc không?
Có, đối với điều này, áp dụng cho các tổ chức tín dụng khác nhau.
Làm cách nào để biết đơn vay của tôi đã được chấp thuận hay chưa?
Nó phụ thuộc vào các quy trình của người cho vay cụ thể. Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail hoặc SMS. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản cá nhân, câu trả lời sẽ được hiển thị ở đó.