Findo.vn: tư vấn trực tuyến và hỗ trợ tài chính không có quy ước, quan liêu và hạn chế

Nhịp sống hiện đại phát triển càng nhanh, họ càng coi trọng tính hiệu quả và đơn giản của các giải pháp. Điều này cũng áp dụng cho ngành tài chính: trong thời đại công nghệ phát triển, rất ít người muốn dành hàng giờ quý giá cho một hợp đồng cho vay có thể đạt được chỉ trong vài phút. Đây, và cũng là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm do nền tảng trực tuyến Findo.vn đưa ra.

Những điều bất ngờ, và thậm chí là những thảm họa nhỏ trong cuộc sống của con người hiện đại, đòi hỏi gấp số tiền này hay số tiền kia không phải là hiếm. Có những khoảnh khắc trong cuộc sống khi hàng giờ và thậm chí hàng phút đều quan trọng. Để làm gì? Làm thế nào để tìm ra câu trả lời xứng đáng cho những thách thức của hoàn cảnh? – Nó đơn giản, và đây là Findo.vn, hoạt động vì lợi ích của người dùng mà không bị gián đoạn. Vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, ngày lễ và cuối tuần, người vay đều có cơ hội vay tiền thoải mái và tiện lợi.

Sản phẩm vay của Findo.vn có gì độc đáo và hấp dẫn?

 1. Khoảng thời gian chờ đợi kết quả xác minh cực kỳ ngắn – bạn điền vào các ô hồ sơ và sau 3 phút bạn sẽ biết câu trả lời của tổ chức.
 2. Giấy tờ xác nhận thu nhập chính thức trong dịch vụ được coi là “thế kỷ trước”: chúng không yêu cầu con dấu và chữ ký của ban quản lý của bạn dưới hình cho biết mức lương.
 3. Findo.vn hỗ trợ ngay cả những công dân không có gì để thế chấp.
 4. Bất kể thời gian kháng cáo, các yêu cầu được xử lý theo thứ tự hoạt động.

Ai có thể nhận được sự giúp đỡ từ người cho vay trực tuyến?

Những người có quốc tịch Việt Nam ở các độ tuổi khác nhau đều có thể đăng ký tham gia Findo.vn (phạm vi cho phép là từ 20 đến 60 tuổi). Sự hiện diện của việc làm là một đảm bảo rằng một phản ứng tích cực sẽ đến với yêu cầu. Công việc có thể còn lâu mới chính thức – điều quan trọng duy nhất là ngân sách của bạn được bổ sung thường xuyên.

Về phạm vi tài liệu: bạn cần cung cấp bằng chứng nào?

 • Một tài liệu xác nhận rằng bạn là bạn (chứng minh nhân dân);
 • tài liệu / giấy chứng nhận có quốc tịch của đất nước;
 • ảnh chất lượng cao, tốt nhất là ảnh chân dung “tươi” nhất hoặc ảnh có trong tất cả các chứng chỉ chính thức.

Tất cả các mẫu tài liệu nêu trên trong bộ tài liệu là một đảm bảo rằng việc đăng ký sẽ thành công. Đặc biệt chú ý đến thực tế là bạn không phải thu thập thêm các giấy tờ để đăng ký.

Thời gian chờ đợi phản hồi quyết định của chủ nợ

Đã qua rồi cái thời bạn phải đợi xác minh và xác nhận yêu cầu trong vài ngày. Findo.vn sẽ xem xét dữ liệu và trả lời sau vài phút.

Trả lại số tiền cho vay

Các khoản tiền mà bên vay nhận được sau khi thực hiện thỏa thuận có thể được hoàn trả theo hai cách:

 • vào tài khoản ngân hàng FINCAP VN Co., Ltd;
 • bằng cách chuyển khoản thanh toán điện tử – đến ví Momo .

Lãi suất, hoa hồng

Về% sẽ phải trả là bao nhiêu, họ sẽ phải trả thêm bao nhiêu cho việc bảo trì dịch vụ và xác minh tài liệu, người vay sẽ tìm hiểu trước khi công ty xác nhận phát hành khoản vay.

Khách hàng có thể nhận cùng lúc bao nhiêu sản phẩm vay?

Không thể phát hành nhiều hơn một khoản vay trong cùng một khoảng thời gian. Nếu có các nghĩa vụ cho vay hiện tại, bạn chỉ có thể tăng số tiền lên đến số tiền tối đa được cung cấp trong hạn mức.

Làm gì nếu bạn không thể hoàn thành nghĩa vụ đúng hạn?

Trong tài khoản cá nhân của nền tảng trực tuyến Findo.vn. Có thông tin chi tiết về các phương pháp và điều kiện kéo dài. Nói chung, quy trình trông như thế này:

 • lựa chọn số ngày cần thiết để giải quyết vấn đề hoàn trả;
 • thanh toán phí dịch vụ tương đương do công ty tín dụng thành lập.

Làm thế nào để tiết kiệm khi vay trực tuyến?

Đóng các nghĩa vụ hợp đồng trước thời hạn -% sẽ thấp hơn.

Dữ liệu về thời gian và số tiền thanh toán

Thời điểm trả nợ và số tiền tại thời điểm đó, người vay được thông báo trong tài khoản cá nhân của họ.

Thay đổi chi tiết liên hệ đã lỗi thời

Chỉ cần “lái” một số điện thoại hoặc email mới vào các trường đặc biệt là đủ và nhà cung cấp dịch vụ sẽ biết cách liên hệ với bạn.

Làm thế nào để công bố phản ứng đối với dịch vụ, phàn nàn hoặc cảm ơn?

Đối với Findo, phản hồi của khách hàng là cơ hội để cải thiện. Vì vậy, cách tiếp cận giao tiếp ở đây được đặt lên hàng đầu – tất cả các vấn đề khúc mắc, mâu thuẫn, hành vi thiếu năng lực của nhân viên, thiếu sót trong hoạt động của hệ thống trực tuyến và mô tả chi tiết của chúng đều có thể được khách hàng gửi đến địa chỉ rakeoi@findo.vn .

Findo.vn
Số tiền: 1000000 VNĐ - 17000000 VNĐ
Khoản vay đầu miễn phí: Đúng
Thời gian nhận được: 8 phút
Thời hạn: 90 ngày - 6 tháng
Công ty
Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ
397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
1 900 866 851
Email
hotro@findo.vn
Thứ Hai - Thứ Sáu
8:00 - 18:00
Ngày thứ bảy
-
Chủ nhật
-