Tamo.vn: tư vấn trực tuyến và phục vụ 24/7

Tamo.vn là một trợ lý gần như không gặp rắc rối trong các vấn đề tài chính và tín dụng với danh tiếng là một đối tác có trách nhiệm và trung thành với người dùng. Khi tình trạng vật chất gặp rủi ro và thông tin và hỗ trợ tài chính là cần thiết, nền tảng trực tuyến hoạt động theo một cơ chế được thiết lập, thử nghiệm và cải tiến. Không có yêu cầu như vậy trong lĩnh vực này, giải pháp không được cung cấp bởi các nhà phát triển nền tảng.

Dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay nhanh Tamo chỉ là những điểm cộng:

 • không có biến chứng và hành động phức tạp;
 • tỷ lệ hiệu quả cao;
 • tiện lợi, tiết kiệm thời gian;
 • có lợi về tài chính.

Tại sao ngày càng nhiều người quyết định sử dụng nền tảng trực tuyến Tamo.vn?

 1. Chỉ mất 3 phút để tạo và điền vào dữ liệu hồ sơ – chính xác như việc bạn phải nhập vào một vài ô.
 2. Không có yêu cầu cung cấp bảo đảm cho người cho vay – không cần tài liệu xác nhận thu nhập, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, xe hơi hoặc các lợi ích khác – quá.
 3. Xử lý các yêu cầu trực tuyến về việc cung cấp dịch vụ Internet – 24 giờ 7 ngày trong tuần.
 4. Dịch vụ không có ngày nghỉ và ngày lễ.

Để được tư vấn hoặc giúp đỡ về kinh phí, hãy đăng ký tại đây.

Hướng dẫn từng bước để đăng ký đơn giản và an toàn

Nếu bạn đang phải đối mặt với một tình huống khó giải quyết về tài chính, hãy quên đi những nghi ngờ của bạn: lời cảm ơn chân thành trên Internet không bao giờ ngừng nhắc nhở bạn về sự an toàn trong hợp tác giữa người Việt và dịch vụ cho vay Tamo.vn.

Để đăng ký một tài khoản cá nhân trên trang web, bạn sẽ chỉ mất vài phút! Không cần sự hiện diện và chữ ký bằng tay – tất cả các thủ tục đều được thiết lập cho chế độ trực tuyến và được thực hiện khi người đi vay cảm thấy thoải mái. Khó khăn cấp bách về tài chính không còn đe dọa – và vì điều này, bạn không cần phải gõ cửa các nhà tuyển dụng để thu thập giấy chứng nhận khả năng thanh toán tài chính.

Trường đăng ký hồ sơ

4 bước sẽ mang lại giải pháp tích cực cho vấn đề tiền bạc

Bước 1. Sử dụng các công cụ trực tuyến tiện lợi, cho biết số tiền bạn muốn nhận và bạn sẽ sử dụng nó trong bao lâu (các tùy chọn khả thi đã được chọn, bạn chỉ cần sử dụng chúng).

Bước 2. Bấm vào nút có nhãn “Đăng ký ngay”.

Bước 3. Mong đợi – ngay sau đó người cho vay sẽ báo cáo sự chấp thuận / từ chối (trường hợp thứ hai là rất hiếm).

Bước số 4. Thêm ảnh vào một “hộp” đặc biệt (sẽ có ảnh từ tài liệu nhận dạng hoặc chứng chỉ quốc gia).

Hack cuộc sống từ những người dùng tự tin: tạo hồ sơ người dùng giúp đăng nhập bằng dịch vụ Zalo trực tuyến dễ dàng hơn nhiều! Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ chúng tôi ngay lập tức.

Làm cho mọi người cảm thấy được hỗ trợ bất kể tuổi tác và địa vị xã hội là nhiệm vụ chính của chúng tôi. Và chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào nhu cầu của khách hàng để chúng tôi làm việc liên tục.

Nhấn vào đây để nhận tiền.

Lựa chọn phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho người vay, các cách thức hợp lý nhất và được kiểm tra thời gian để nhận được số tiền đã được phê duyệt được cung cấp:

 • giấy phép chính thức ;
 • thẻ ghi nợ với ngày hết hạn hiện tại .

Chỉ có thể ghi có nếu tài khoản thuộc về người vay. Suy nghĩ rằng có thể thực hiện một thỏa thuận dưới danh nghĩa của người khác về cơ bản là sai lầm. Rốt cuộc, một kết quả nhanh chóng không phải là bằng chứng cho thấy không có kiểm tra. Bảo vệ người tiêu dùng khỏi các hoạt động gian lận đã và vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Không mất hơn một giờ để chuyển khoản vay cho người dùng. Bạn có thể chuyển tiền mặt trong giờ làm việc của tổ chức ngân hàng của bạn – bạn có thể rút tiền từ tài khoản cả trong một giờ và trong ngày làm việc (thời gian chờ đợi tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng).

Cũng có thể nhận mệnh giá tại Tamo.vn điểm – giao dịch được thực hiện ngay lập tức nếu khách hàng sẵn sàng xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc quốc tịch gốc.

Ai có thể gia nhập hàng ngũ khách hàng của Tamo.vn?

Bất kỳ người nào sống ở Việt Nam và từ 20 tuổi trở lên đều là khách hàng tiềm năng của dịch vụ cho vay. Giới hạn độ tuổi cho khách hàng vay là 60 tuổi. Để tăng khả năng đưa ra quyết định tích cực, hãy cung cấp dữ liệu việc làm.

Danh sách các tài liệu cần thiết để bắt đầu hợp tác

Tiền có thể được gửi bằng phương thức bạn chọn, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có

 • ảnh của một người vay tiềm năng (tốt hơn ảnh có trong các chứng chỉ / chứng chỉ / văn bằng chính thức);
 • tài liệu nhận dạng.

Nếu nộp hồ sơ gốc, việc đăng ký sẽ thành công 100%.

Thời gian xử lý yêu cầu hỗ trợ tài chính

Tamo sẽ cung cấp giải pháp sau 2-3 phút.

Hoàn trả số tiền vay

Không có hạn chế đối với việc hoàn trả: nếu cần, hãy trả lại số tiền với% trước khi kết thúc hợp đồng, hoặc rõ ràng vào ngày được chỉ định trong thỏa thuận. Việc trả lại xảy ra càng sớm, chi phí càng thấp.

Thông tin về các điều khoản, lãi suất cộng dồn và số tiền bạn nợ người cho vay luôn có sẵn – chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Bạn không cần bất kỳ điều kiện đặc biệt nào cho việc này – chỉ cần một máy tính hoặc máy tính xách tay và kết nối Internet là đủ. Ngoài ra, có thể truy cập vào tài nguyên từ bất kỳ nơi nào trên đất nước.

Đăng nhập nhanh

Phương thức trả lại thay thế

Chúng tôi khuyên bạn nên trả lại tài nguyên mà dịch vụ tín dụng đã cho vay ngay lập tức, ngay khi bạn thấy rõ điều này là có thể. Bằng cách không trì hoãn việc thanh toán, bạn tăng xếp hạng tín dụng của mình, và đây là thời điểm rất tích cực cho việc hợp tác trong tương lai với các đối tác tài chính.

Có hai cách để lấy lại khoản vay:

 • chuyển khoản ngân hàng;
 • điểm giao dịch Tamo. máy lẻ

Gia hạn hợp đồng

Không có khả năng tài chính để trả nợ? Hoàn cảnh chiếm ưu thế hơn cơ hội? – Không có vấn đề gì với từ “hoàn toàn”: một chức năng duy nhất là kéo dài thời hạn tín dụng cả tháng có sẵn cho khách hàng. Và ưu đãi này không phải là ưu đãi một lần – bạn có thể gia hạn gần như vô hạn lần.

Để yêu cầu gia hạn và tìm hiểu thêm về các điều kiện, hãy nhấp vào nút đăng nhập trên tài nguyên Tamo.vn – mọi thứ đều được mô tả rõ ràng trong tài khoản cá nhân của bạn.

Như bạn thấy, điều không thể không xảy ra. Và nếu như cách đây vài năm một người phải trải qua rất nhiều kiểm tra, khó khăn quan liêu và mất trắng vài ngày thì ngày nay tiền bạc đã trở nên gần gũi hơn rất nhiều!

Khách hàng không có nghĩa vụ phải báo cáo chính xác lý do tại sao tại thời điểm này lại có nhu cầu khẩn cấp để bổ sung ngân sách của mình bằng một khoản “truyền dịch” bổ sung. Bạn có quyền cập nhật nội thất, mua sắm vật liệu để sửa sang nhà cửa, giúp đỡ người thân hoặc thậm chí là người lạ. Phán quyết – cho dù sẽ có tiền cho nó hay không – việc lập kế hoạch cho cuộc sống của một người hoặc các bước kinh doanh không ảnh hưởng.

Tamo.vn
Số tiền: 1000000 VNĐ - 20000000 VNĐ
Khoản vay đầu miễn phí: Đúng
Thời gian nhận được: 8 phút
Thời hạn: 90 ngày - 6 tháng
Công ty
Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ
397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
1 900 989 980
Email
hotro@tamo.vn
Thứ Hai - Thứ Sáu
8:00 - 18:00
Ngày thứ bảy
-
Chủ nhật
-